สถานที่กำเนิด: | ประเทศจีน |
---|---|
ชื่อแบรนด์: | QYMN |
ได้รับการรับรอง: | ISO & SGS |
หมายเลขรุ่น: | ZA1 |
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: | 1080MM * 100M * 1 ม้วน |
ราคา: | $0.23-$0.75/sqm |
รายละเอียดการบรรจุ: | ม้วนพาเลท |
เวลาการส่งมอบ: | 5-8 วันทำการ |
เงื่อนไขการชำระเงิน: | L / C, T / T, Wester N Union, MoneyGram |
สามารถในการผลิต: | 5 ล้านตรม. ต่อเดือน |
Facestock: | อลูมิเนียมฟอยล์ด้าน | กาว: | กาว ZA |
---|---|---|---|
ซับใน: | กระดาษกลาสซีน | ยี่ห้อ: | QYMN |
ประเภท: | สติกเกอร์กาวตนเอง | 404 Not Found: | ไวต่อแรงกด |
เส้นผ่านศูนย์กลางแกนม้วน: | 76 มม | ความกว้างม้วนแม่: | 1080mm |
แสงสูง: | 76mm Industrial Adhesive Labels,36N Industrial Adhesive Labels,76mm aluminum sticker labels |
การติดฉลากอัตโนมัติใช้อลูมิเนียมฟอยล์เคลือบกาวอุตสาหกรรมพร้อมซับ Glassine สีขาว
1. การแนะนำฉลากอลูมิเนียมฟอยล์เคลือบฉลากอัตโนมัติ QYMN
วัสดุการติดฉลากอัตโนมัตินี้ทำด้วยแผ่นอลูมิเนียมฟอยล์ด้านและกระดาษกลาสไลน์เป็นซับซึ่งช่วยให้ติดฉลากอัตโนมัติได้อย่างราบรื่นเรามีสายการผลิตกาวและการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพคงที่สำหรับวัสดุฉลากมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านโลจิสติกส์ยาเคมีภัณฑ์ประจำวันอาหารไวน์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ เป็นฉลากข้อมูลตัวแปรฉลากความปลอดภัยและแท็กพื้นฐานQYMN ได้พัฒนาฉลากกระดาษอาร์ตฉลากความร้อนฉลากฟิล์มและผลิตภัณฑ์ประเภทอื่น ๆ (กระดาษปล่อย glassine กระดาษปล่อย PET และกระดาษปล่อยชนิดอื่น ๆ )คุณภาพอยู่ในระดับสูงระดับสากลและได้รับชื่อเสียงจากลูกค้าสูง
QYMN Labelstock ประกอบด้วยกาวฟิล์มกาวกระดาษและกาวกระดาษความร้อน
2. การจำแนกประเภทของฉลากอลูมิเนียมฟอยล์เคลือบฉลากอัตโนมัติ QYMN
1).ฟิล์มกาวประกอบด้วยฟิล์ม PET และฟิล์ม BOPP และกาวกระดาษสังเคราะห์อื่น ๆเนื่องจากกระดาษเคลือบผิวหน้าของฟิล์มได้รับการเคลือบด้วยโคโรนาหรือการเคลือบจึงมีประสิทธิภาพในการพิมพ์ที่ดีกว่าจึงเหมาะสำหรับกระบวนการเคลือบสีบรอนซ์และน้ำมันกันน้ำป้องกันน้ำมันและสารเคมีได้ดีเยี่ยมใช้กันอย่างแพร่หลายในฉลากผลิตภัณฑ์ห้องน้ำฉลากผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลและฉลากอาหารซึ่งการติดฉลากคริสตัลใช้กับฉลากสุราโดยเฉพาะ
2).กาวกระดาษความร้อนชุดกาวกระดาษความร้อนประกอบด้วยกาวความร้อนเคลือบด้านบนที่ทนต่ออุณหภูมิสูงกาวความร้อนเคลือบด้านบนกาวกันความร้อนกันน้ำและกาวความร้อนทั่วไปผลิตภัณฑ์กระดาษความร้อนที่พัฒนาโดย QYMN ถูกนำมาใช้เป็นกระดาษหน้ากระดาษที่มีการพิมพ์ที่ดีและมีการพัฒนาที่ชัดเจนใช้กาวน้ำคุณภาพสูงเพื่อสิ่งแวดล้อมโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเก็บรักษาที่ยาวนานเหมาะสำหรับฉลากบาร์โค้ดโลจิสติกส์การพิมพ์ฉลากของเครื่องชั่งอิเล็กทรอนิกส์ในซูเปอร์มาร์เก็ต
3).กาวกระดาษเคลือบกาวกระดาษเคลือบหน้าใช้สำหรับโครงร่างวัสดุทองแดงพิมพ์เฟล็กโซ ฯลฯ พร้อมเอฟเฟกต์การพิมพ์ที่ดีใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับฉลากยาฉลากอาหารฉลากต่อต้านการปลอมแปลงและฉลากเสื้อผ้ากาวกระดาษเคลือบผิวหน้ายังมีคุณสมบัติที่เหนือกว่าในการพิมพ์การถ่ายเทความร้อน
3. QYMN ยี่ห้ออัตโนมัติฉลากเคลือบอลูมิเนียมฟอยล์ข้อกำหนดทางเทคนิค
หน่วย | ZA รุ่น |
ความหนืด | 10000-11500 |
กาว GSM | 13--18GSM |
การยึดเกาะเริ่มต้น | 28-36 น |
180 ℃แรงลอก | 20-23 น |
การยึดเกาะที่ทนทาน | มากกว่า 72 ชั่วโมง |
ขั้นต่ำการติดฉลาก Tem | 5 ℃ |
อุณหภูมิบริการ | -15 ℃ - + 50 ℃ |
4. กระบวนการผลิตของ QYMNฉลากอลูมิเนียมฟอยล์เคลือบฉลากอัตโนมัติ
5. แนะนำ บริษัท
Weifang Qiyuan Adhesive Products Co. , Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตวัสดุติดฉลากกาวตนเองที่ใหญ่ที่สุดและเป็นมืออาชีพในประเทศจีนQIYUAN มีมากที่สุด อุปกรณ์การผลิตขั้นสูงและทีมงานมืออาชีพซึ่งสามารถรับประกันคุณภาพวัสดุติดฉลากกาวของเรา
วัสดุติดฉลากกาว Qiyuan ใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านโลจิสติกส์ยาอาหารไวน์ตลาดและอุตสาหกรรมอื่น ๆ